Home / ICO / UBER ICO: Kế hoạch cho đồng Token mới của nhà sáng lập ra Uber – Garrett Camp
uber ico

UBER ICO: Kế hoạch cho đồng Token mới của nhà sáng lập ra Uber – Garrett Camp

Camnangtaichinh.com – Uber ICO: Garrett Camp, nhà sáng lập Uber hiện đang lên ý tưởng tự tạo ra một đồng Token mới của chính mình. Nhà sáng lập Uber gọi đồng tiền ảo đó là Eco và muốn nó trở thành một “tài sản số hóa” tiên phong trên toàn cầu. Đồng Token đó được sử dụng làm công cụ thanh toán trên toàn thế giới, cho các giao dịch sử dụng hàng ngày.

 

UBER ICO: Kế hoạch chuyên nghiệp cho đồng Token mới

Garret đã chia sẻ về kế hoạch Uber ICO, phát hành đồng Eco như sau: sẽ có 1,000 tỷ Token được phát hành trong giai đoạn đầu tiên, trong đó 50% lượng token sẽ dành cho người đăng ký đầu tiên, 20% sẽ được gửi đến các trường đại học nhằm chạy các điểm mạng, 10% được chia cho các chuyên gia, 10% dành cho các đối tác chiến lược, và 10% còn lại sẽ được chuyển đến Quỹ Eco mới thành lập (nhằm chịu trách nhiệm trong việc xây dựng ra và duy trì mạng lưới hệ thống), Garret cũng như một trong số ít các đối tác liên kết với Expa sẽ ủng hộ 10 triệu dollar nhằm “ươm mầm” dự án tiềm năng này.

Điều thú vị ở đây là, dự án này không phải là một ICO, thế nên sẽ không có khoản kêu gọi vốn nào ở đây. Vì vậy, dự án Uber ICO – Eco sẽ tránh được các điều khoản pháp lý, mà hầu hết các dự án ICO lớn đều gặp phải.

Bản kế hoạch của dự án này giải thích rằng Eco muốn cải thiện và thay đổi một số vấn đề, mà các đồng tiền ảo hiện nay đang gặp phải:

ECO chỉ sử dụng các điểm mạng để xác nhận, hỗ trợ và kiểm tra các giao dịch. Có nghĩa là, một người ẩn danh sẽ không thể xác nhận giao dịch như điều mà vẫn thường gặp trong quá trình giao dịch Bitcoin và các Altcoin khác. Mặc dù, cơ bản việc này loại bỏ được rủi ro về các hành vi gian lận trong quá trình giao dịch, nhưng cũng có nghĩa là nó không có được yếu tố phân quyền theo đúng nghĩa.
Eco sẽ có một nguồn cung token lớn (ít nhất là 1 nghìn tỷ ở giai đoạn đầu) các ứng dụng website và di động đơn giản.
Dự án sẽ nỗ lực mang đến yếu tố thân thiện với người sử dụng. giá trị của Eco Token sẽ không cao, nhằm khuyến khích người dùng giao dịch, mà không cần ái ngại có sự biến động về giá như Bitcoin và các đồng Altcoin khác. Bên cạnh đó, việc tích hợp ứng dụng di động, và website cho thấy Garret muốn tạo ra những wallet để dễ dàng truy cập mà không yêu cầu khả năng kỹ thuật.

Trên hết, Uber ICO – Eco muốn là sẽ không có mạng lưới dành cho các thợ mỏ như các Altcoin khác.

 

UBER ICO: Tương lai của các đồng tiền ảo và Token

Uber ICO – Eco có thể xem là một ý tưởng đáng chuẩn mực, nhưng không phải là nhan đề của một bộ phim giả tưởng. Kể từ những ngày đầu tiên của thời đại tiền số, có rất nhiều nhà phát triển đã “copy, paste” Bitcoin để tạo ra các Blockchain kỹ thuật số của riêng họ, tất cả đều có một vài sự khác biệt nhỏ, và họ nghĩ, những khác biết đó sẽ làm thay đổi thế giới này.

Ví dụ, cả Litecoin và Ethereum đều có những Blockchain tốc độ với thời gian xử lý giao dịch nhanh. Cả những token sắp ra mắt của Telegram và Kik đều đang cố gắng trở thành những token dẫn đầu trong nền tảng thiết bị di động. Ripple đã thoát khỏi các điểm mạng ẩn danh và chuyển sang sử dụng những điểm mạng đáng tin cậy hơn, nó đã được bình chọn bởi những nhóm hợp pháp. NEO đang có một cơ chế hoạt động phù hợp, và Ethereum đang cố hoàn thiện để tiết kiệm năng lượng hơn.

Hiện nay, mặc dù có rất nhiều đồng tiền ảo được cải thiện đáng kể khuyết điểm và đã được ra mắt, nhưng thế giới đang thiếu một hệ thống, nhằm cải thiện và hỗ trợ cho những Blockchain ứng dụng vào trong cuộc sống thường ngày (những hoạt động sinh hoạt thường ngày). Nói cho cùng thì không khó để phát hành một đồng tiền ảo mới, nhưng cái khó ở đây là làm thế nào để các đồng tiền ảo trên thế giới phục vụ được hàng trăm, hàng nghìn nhà kinh doanh, và các tổ chức tài chính, những người đang cần một đồng tiền số thật sự có giá trị và hữu ích với cuộc sống.

T.L

Check Also

giá bitcoin hôm nay

Giá Bitcoin “phi mã” sau khi khối G20 đưa ra những kế hoạch của mình cho tương lai của đồng tiền số

Camnangtaichinh.com – Bitcoin đang có sự phục hổi đáng kinh ngạc, khi giá bitcoin đã …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *