Home / Tin Tức / Twitter ban hành lệnh cấm quảng cáo đối với tiền ảo
twitter cấm quảng cáo ico

Twitter ban hành lệnh cấm quảng cáo đối với tiền ảo

Camnangtaichinh.com– Quảng cáo tiền ảo: Theo nguồn tin từ trang Reuter, vào lúc chiều ngày 27/3, lệnh cấm quảng cáo “tài sản mã hóa” trên Twitter sẽ chính thức có hiệu lực (tức sáng thứ 3 nếu tính theo giờ UTC). 

 

Twitter ban hành lệnh cấm quảng cáo tiền ảo trên toàn thế giới

Twitter đã chính thức xác nhận tin đồn rằng, việc trang mạng xã hội này sẽ theo bước các ông lớn như Google, và Facebook, trong việc ban hành lệnh cấm đối với các quảng cáo liên quan đến tài sản số.

Twitter chia sẻ với hãng tin Reuters rắng, lệnh cấm sẽ bao gốm tất cả các quảng cáo liên quan đến ICOs, phát hành Token, giao dịch và dịch vụ ví điện tử, ngoại trừ các công ty cổ phần được niêm yết trên các sàn giao dịch lớn. Twitter cho rằng quyết định ban hành lệnh cấm này được thực hiện nhằm đảm bảo sự an toàn trên mạng lưới cộng đồng người dùng Twitter.

Twitter có chia sẻ thêm về hành động này: “Chúng tôi sẽ áp dụng một chính sách mới cho các quảng cáo trên Twitter liên quan đến các “tài sản số hóa”. Dựa theo chính sách mới này, việc quảng cáo các dự án ICO và phát hành Token sẽ bị cấm trên Twitter trên phạm vi toàn cầu”.

Những tin đồn rằng Twitter ban hành lệnh cấm quảng cáo tiền mã hóa đã nổi lên liên tiếp vào đầu tháng này, trước khi diễn ra hội nghị thượng đỉnh khối G20 tổ chức tại Argentina bàn về việc đưa ra các quy định cho thị trường tiền số toàn cầu.

 

Diễn biến của thị trường sau quyết định cấm quảng cáo tiền ảo của Twitter

Thị trường tiền số trên thế giới vừa trải qua một đợt trượt giá vào ngày hôm qua. Vì vậy, giới chuyên gia lo ngại rằng có thể hôm nay thị trường sẽ có một phiên giảm sâu bởi “lệnh cấm” từ Twitter (một bear sign). Chỉ số giá Bitcoin hôm nay đã xuống dưới 7,900 USD (khoảng 177 triệu VNĐ). Việc giá đồng Bitcoin giảm trong hôm nay cũng kéo theo việc giảm giá của hàng loại các Altcoin khác. Trong đó, Ethereum giảm xuống dưới 460 USD (khoảng 11 triệu VNĐ), và Litecoin giảm xuống khoảng 140USD (khoảng 3 triệu 2 VNĐ) . Hiện giá của các đồng tiền ảo vẫn có xu hướng sẽ giảm trong thời gian tới.

twitter cấm quảng cáo ICO 2

Ông Zennon Kapron, giám đốc của công ty tư vấn tài chính Kapronasia đưa ra những luận điểm của mình về những rủi ro Twitter có thể gặp phải nếu Twitter không thực hiện việc ban hành lệnh cấm quảng cáo tiền ảo:

“Việc sàng lọc chất lượng các dự án ICO trên các trang mạng xã hội lớn như Facebook hoặc Twitter là điều bất khả thi khi các dự án này hiện đang mọc lên như nấm. Mặc dù, doanh thu từ những quảng cáo ICO đó có thể là nguồn thu nhập béo bở cho Twitter. Nhưng, vẫn cần phải có biện pháp phòng ngừa những dự án lừa đảo (scam), nhằm đề phòng việc mất đi lòng tin của người dùng đối với trang mạng xã hội phổ biến tại Mỹ này”.

>> ĐỌC TIN TỨC MỚI NHẤT VỀ CÁC DỰ ÁN ICO TIỀM NĂNG TẠI ĐÂY

Các trang xã hội lớn như Facebook đã ban hành lệnh cấm quảng cáo tiền ảo tương tự vào tháng 1 năm này, trong khi Google sẽ thực hiện điều luật tháng 6 năm nay.

Trên đây là những thông tin mới nhất về việc ban hành lệnh cấm quảng cáo trên mạng xã hội Twitter, cũng như động thái của thị trường tiền số trên thế giới. Hy vọng, bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích, và giúp bạn cập nhật những cái nhìn mới nhất trên thị trường tiền sô thời điểm hiện tại

T.L

Check Also

santienao

7 yếu tố cần phải tìm hiểu khi đưa ra quyết định đầu tư 1 dự án ICO tiềm năng

Camnangtaichinh.com – Dự án ICO được dự đoán trong tương lai sẽ thật sự rất …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *