Home / ICO / Talenthon liệu có phải là ICO tốt nhất để đầu tư trong năm 2018 ?
bán tháo là gì ? 1

Talenthon liệu có phải là ICO tốt nhất để đầu tư trong năm 2018 ?

Camnangtaichinh.com – Trong thời điểm hiện tại có qua nhiều đồng tiền ảo được ICO trên thị trường. Nhưng Talethon, một đồng tiền ảo được xây dựng trên nền tảng tuyển dụng của vương quốc Anh, nó được xem là một trong những dự án ICO tiềm năng nhất trong năm 2018 này.

 

Talenthon: Ý tưởng vàng cho ngành quản trị nhân sự

Talenthon được thiết kế và xây dựng bởi một hệ thống đánh giá về các ứng viên thông qua kỹ năng, thời hạn của CV và người giới thiệu (references), tất cả sẽ tổ hợp thành một đồng tiền ảo, có giá trị như tương xứng với CV của các ứng viên, bằng cách sử dụng công nghệ Blockchain và game hóa.

Việc xác nhận CV thường là một vấn đề nan giải đối với các nhà tuyển dụng, nếu không được đầu tư về thời gian, công sức và tiền bạc, việc tuyển dụng các ứng viên có thể trở thành một thảm họa không thể chối cãi. Đặc biệt, tại thời điểm gần đây, vẫn chưa có những giải pháp thỏa đáng trong việc việc làm giả CV và hồ sơ từ những nhà tuyển dụng.

XEM THÊM: Có nên đầu tư ICO

 

Có thể thấy, Talenthon cung cấp cho nhà tuyển dụng những thước đo đáng tin cậy và chính xác, dựa vào việc mã hóa lý lịch của các ứng viên thông qua công nghệ blockchain. Ý tưởng này có thể giúp thay đổi toàn bộ ngành quản trị nhân lực theo chiều hướng tích cực. Sử dụng nền tảng Talenthon cũng giúp tổ chức tuyển dụng giảm bớt được lượng dữ liệu khổng lồ có trong hệ thống. Ngoài ra, nền tảng Talenthon còn giúp ngăn ngừa hành vi gian lận trong việc làm giả CV. Những lợi ích trên chỉ là một trong số ít những gì mà công nghệ Blockchain mang lại cho ngành quản trị nhân lực.

Tất nhiên, việc tìm kiếm tài năng và quản trị có thể đạt được từ cả hai phía. Ví dụ, những ứng viên có thể quản lý tốt được lý lịch của họ (bao gồm: trình độ giáo dục, những kỹ năng làm việc, người giới thiệu và quá trình training), trong khi đó, người tuyển dụng có thể tối đa hóa khả năng tìm được những ứng viên phù hợp với công việc yêu câu. Nền tảng này giúp ích rất nhiều cho nhà tuyển dụng, lẫn các agency cùng ngành.

Tầm nhìn của dự án Talenthon trong việc sử dụng công nghệ Blockchain nhằm sôc lại vấn đề tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng là một ý tưởng đáng được xem xét. Dự án có thể sẽ thay đổi cách nhìn nhận về những kỹ năng cần thiết trong vai trò công vệc trong tương lai.

 

Lời kết

Để biến nền tảng Talenthon trờ thành hiện thực, công ty hiện đang xây dựng một ICO cho nền tảng này. Talenthon hiện đang bắt đầu chiến dịch ICO của mình. Theo dự đoán họ sẽ phát hành sản phẩm từ 15/3 cho đến 15/6. Hãy cùng chờ xem, chiến dịch ICO của Talenthon sẽ thành công đến đâu nhé.

TL

XEM THÊM: BunnyToken ICO tiềm năng của ngành công nghiệp phim người lớn

Check Also

giá bitcoin hôm nay

Giá Bitcoin “phi mã” sau khi khối G20 đưa ra những kế hoạch của mình cho tương lai của đồng tiền số

Camnangtaichinh.com – Bitcoin đang có sự phục hổi đáng kinh ngạc, khi giá bitcoin đã …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *