Home / Tin Tức / Ripple là đồng tiền có diễn biến xấu nhất trong quý I 2018
có nên đầu tư ripple

Ripple là đồng tiền có diễn biến xấu nhất trong quý I 2018

Camnangtaichinh.com – Ripple hiện đang là đồng tiền gây lỗ nhiều nhất cho các nhà đầu tư trong quý I năm 2018. Hãy cùng Tienso.com.vn tìm hiểu qua về giá trị của đồng Ripple, cũng như các đồng Altcoin khác vào thời gian này.

 

Ripple (XRP) là đồng tiền có diễn biến xấu nhất trong tất các các đồng tiền ảo.

Trong top 5 các đồng tiền số lớn nhất trên thị trường, Ripple hiện đang là đồng tiền ảo có giá trị giảm nhiều nhất (trên 74% trong năm này), sau khi trải qua một thời gian bứt phá lên đến 35,000% trong năm 2017, dựa theo thống kê trên Coinmarketcap.

>> XEM THÊM: CÓ NÊN ĐẦU TƯ RIPPLE ?

Đồng tiền số Ripple hiện đang có diễn biến xấu nhất, khi so sánh với Top 5 những đồng Altcoin có giá trị trên thị trường, Ripple có thể sẽ là đồng tiền có giá trị giảm nhiều nhất trong quý I năm nay.

Nhìn chung, cả thị trường đều phải hứng chịu xu hướng giảm, bởi những lo ngại về việc đưa ra các điều luật cho thị trường tiền số, cũng như các lệnh cấm quảng cáo từ những “ông lớn” Google, hay Facebook.

Toàn bộ thị trường tiền số hiện đã giảm hẳn 50% giá trị tính đến thời điểm hiện tại. Đặc biệt, Ripple chính là đồng tiền dẫn đầu cho xu hướng giảm này, với việc giá Ripple giảm 74% giá trị của đồng tiền trong 3 tháng vừa qua. Trong khi đó, hai đồng tiền ảo giá trị nhất là Bitcoin và Ethereum cũng đã giảm trong khoảng 40% giá trị.

giá ripple hôm nay

Đồng tiền số Ripple được tạo ra những giải quyết vấn đề về tốc độ giao dịch và thanh toán tài chính hiện nay thông qua nền tảng Blockchain tiên tiến. Đồng tiền đã có một bứt phá kinh ngạc trong năm 2017 khi có sư tăng trưởng đến mức khó tin vào khoảng 35000% giá trị của nó. Theo dữ liệu giao dịch từ sàn Coinmarketcap, Ripple đã cán mốc khoảng 3.5USD/Ripple vào 7/1, và hiện tại đã giảm xuống mức 0.54USD/Ripple vào thứ 5 tuần này.

Ripple có giá trị vốn hóa trên thị trường đạt mức trên 21 tỷ USD, đồng tiền này nằm trong danh mục 60 sàn giao dịch tiền số trên thế giới những vẫn chưa có mặt trên sàn Coinbase (một sàn giao dịch tiền ảo nổi tiếng của Mỹ). Nhiều ý kiến cho rằng nếu XRP có trong danh sách các đồng tiền ảo giao dịch tại sàn Coinbase, giá trị của nó sẽ tăng trong năm nay.

 

Các quy định có phải là một nguyên nhân khiến Ripple sụt giá hay không ?

John Lore, nhân viên của tập đoàn Capital Fund Law cho biết: “Có rất nhiều những e ngại đến từ các nhà đầu tư vì những quy định không rõ ràng của hội đồng chứng khoán Mỹ (SEC), với những gì mà liên minh Châu Âu đang làm, và những nhà cầm quyền Châu Á đang làm”. Bitcoin đã có thời điểm tăng mạnh, và gần đạt ngưỡng 10,000 USD trong đầu tháng 3, sau hội đồng chúng khoán Mỹ yêu cầu các sàn giao dịch đồng tiền số này cần phải được đăng ký ở các cơ quan có thẩm quyền. Mục đích của hội đồng chứng khoán Mỹ là kiểm soát được tốc độ thành lập các sàn giao dịch đang diễn ra một cách chóng mặt thời điểm hiện nay.

Tập đoàn Capital Fund Law cho rằng, các nhà chức trách cũng nên đưa ra những quy định cụ thể cho việc thành lập các quỹ và nhóm tài sản cá nhan trong thị trường tiền ảo này.

Theo thống kê của tờ CNBC, đồng tiền có dấu hiệu tích cực nhất trong top 20 là Vechain. Đồng tiền này có xu hướng tăng trên 28% bắt đầu từ đầu năm nay, và hiện đang có những dấu hiệu tích cực. Ngoài Vechain, Tron cũng là đồng tiền có diễn biết tích cực nhất trong tuần qua với mức tăng là 9.25%.

Qua bài viết, hy vọng bạn đã phần nào có được những thông tin hữu ích về thị trường tiền ảo. Camnangtaichinh.com chúc các bạn có những quyết định đầu tư chính xác trong thời điểm này.

T.L

Check Also

santienao

7 yếu tố cần phải tìm hiểu khi đưa ra quyết định đầu tư 1 dự án ICO tiềm năng

Camnangtaichinh.com – Dự án ICO được dự đoán trong tương lai sẽ thật sự rất …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *