Home / Kiến thức tiền ảo / Bitcoin / Review santienao.com: sàn tiền ảo tự do uy tín
santienao

Review santienao.com: sàn tiền ảo tự do uy tín

Camnangtaichinh.com – Santienao: Trên thị trường giao dịch tiền ảo sôi động của Việt Nam, những sàn giao dịch online về mua, bán Bitcoin, và các đồng Altcoin khác đều mọc lên nhằm phục vụ các nhà đầu tư. Trong những sàn giao dịch đó, santienao.com được các nhà đầu tư tin tưởng bởi tốc độ giao dịch nhanh chóng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem santienao.com có những ưu, và nhược điểm gì nhé.

 

Không như những sàn giao dịch trung gian (ví dụ như Remitano), santienao.com là một sàn giao dịch tự do, nơi mà bạn có thể mua/bán Bitcoin ngay lập tức, dựa trên bảng giá mà sàn cung cấp tại hompage.

Cơ chế hoạt động của santienao.com là, khi bạn muốn bán một đồng Bitcoin chẳng hạn, bạn chỉ việc nhập số lượng cần bán và xác nhận, santienao.com sẽ ngay lập tức mua số lượng Bitcoin mà bạn muốn bán. Hay nói một cách đơn giản hơn, sàn tiền ảo như một cửa hàng vàng vậy, bạn đến xem bảng giá niêm yết ngày hôm nay, và đưa ra quyết định mua vào hay bán ra. Đơn giản hơn rồi phải không nào ?

Do việc tự mình đứng ra chịu trách nhiệm cho các cuộc giao dịch, nên santienao.com sẽ có những ưu điểm, và nhược điểm nhất định sẽ được liệt kê dưới đây:

 

Ưu điểm

Tốc độ giao dịch nhanh: thời gian diễn ra giao dịch rất nhanh chóng, việc mua và bán của bạn sẽ hoàn thành ngay chưa đầy 1 phút.

Tính chính xác trong giao dịch: số lượng tiền ảo mà bạn bán ra/mua vào sẽ được xác nhận chính xác tại mục thông tin giao dịch.

Giao dịch đơn giản: tất cả thông tin giao dịch bạn cần điền đều hiện ở ngay trên trang chủ của santienao.com. Có 2 cột mua và bán ở trang chủ, nếu bạn muốn mua/bán loại tiền ảo nào, chỉ cần click vào mục đó là có thể giao dịch được rồi. Với hai thông tin đơn giản là số lượng tiền mà bạn muốn mua/bán và số tài khoản ngân hàng/địa chỉ ví của bạn.

Trên thực tế, bạn chẳng cần phải có tài khoản trên santienao.com để thực hiện giao dịch, nhưng santienao.com hay có nhiều ưu đãi nếu bạn đăng ký tài khoản giao dịch.

Hỗ trợ tốt: santienao.com cũng có dịch vụ hỗ trợ người mới sử dụng thông qua mục “câu hỏi thường gặp” hoặc “hỗ trợ trực tiếp” ngay tại trên trang chủ.

Độ an toàn cao: website có sử dụng bảo hiểm về kiếm tiền online uy tín.

 

Nhược điểm

Giá chênh lệch cao so với thị trường: là một trong những nét đặc trưng của sàn tự do, với giá chênh lệch so với các sàn khác rơi vào khoảng 7-8 triệu.

Hỗ trợ nhận tiền trên tài khoản Vietcombank: sàn chỉ chấp nhận giao dịch qua ngân hàng Vietcombank khi bạn muốn bán. Đây là cách đổi Bitcoin ra tiền mặt duy nhất mà santienao.com chấp nhận vào thời điểm hiện tại.

Thông báo giao dịch: santienao.com cũng không có hóa đơn, và cũng không gửi thông báo qua Email của bạn sau khi bạn hoàn tất giao dịch.

 

Kết bài

Bài viết trên cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản về santienao.com cũng như ưu và nhược điểm của nó. Hy vọng rằng, bài viết này sẽ giúp các bạn đưa ra được những lựa chọn đúng đắn trong việc mua và bán Bitcoin trên thị trường tiền ảo Việt Nam.

TL

Check Also

santienao

7 yếu tố cần phải tìm hiểu khi đưa ra quyết định đầu tư 1 dự án ICO tiềm năng

Camnangtaichinh.com – Dự án ICO được dự đoán trong tương lai sẽ thật sự rất …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *