Home / Tin Tức / Phân tích thị trường: giá Bitcoin và Ethereum đã có sự chuyển biến
giá bitcoin hôm nay

Phân tích thị trường: giá Bitcoin và Ethereum đã có sự chuyển biến

Camnangtaichinh.com – Giá ETH và Bitcoin tiếp tục nhận được tín hiệu được cho là không mấy tích cực. Một nguồn tin không chính thống chia sẻ rằng Twitter sẽ theo gót những ông lớn là Google và Facebook trong việc cầm quảng cáo các đồng tiền số khiến cho giá Bitcoin xuống dưới ngưỡng 180 triệu vào ngày 18/3, và chạm đáy khoảng 168 triệu vào 19/3.

 

Tâm điểm hiện này dường như đang chuyển đến hội nghị G20, với nội dung bàn về tương lai của Bitcoin đang được thảo luận. Hội đồng ổn định tài chính (FSB), là người đưa ra những thông báo về điều luật tài chính trong G20, tuy thông tin chính thức chưa được công bố, nhưng nhiều khả năng sẽ không có điều luật nào mới, khiến cho thị trường rơi vào tình trạng căng thẳng.

Trong khi tin tức và sự kiện hiện đang giữ an toàn cho thị trường. Tom Lee, đối tác quản lý làm của Fundstrat lại đưa ra ý kiến trái chiều. Tom tin rằng giá Bitcoin có thể lên đến khoảng 2 tỷ VNĐ vào tháng 3/2020, nếu nó tiếp tục phục hồi sau nhưng phiên giảm mạnh.

Dưới đây là những thông tin tham khảo về cơ hội mua của 2 đồng tiền ảo mà các nhà đầu tư Việt Nam đang quan tâm

 

BTC/VND

giá bitcoin hôm nay 1

Giá Bitcoin ngày 20/3 hiện đang trong xu hướng giảm, dựa theo khối lượng mua và bán trên thị trường trong thời gian gần đây. Tuy nhiên giá Bitcoin vẫn đang có những dấu hiệu phục hồi sau hàng loạt những thông tin trái chiều về việc ban hành các điều luật cấm quảng cáo.

Thêm vào đó trong phiên họp ngày hôm qua và hôm nay của khối G20 được tổ chức tại Argentina (có thể xem thêm ở đây). Đưa ra việc quyết định ban hành các điều luật cho thị trường tiền ảo, nhưng tránh gây ra việc hạn chế sự phát triển của công nghệ của Hội đồng ổn định tài chính, cũng phần nào giúp các nhà đầu tư ổn định tâm lý tránh gây ảnh hưởng tiêu cực đến thị trường.

Theo góc nhìn của Camnangtaichinh.com, thời điểm hiện tại nhà đầu tư nên giữ và chờ những thông tin từ hội nghị khối G20 để đưa ra quyết định. (mốc bán tham khảo: 220 – 270 triệu).

 

Giá ETH hôm nay: ETH/VND

giá eth hôm nay

Tổng quan theo góc nhìn ngắn hạn, giá Ethereum có xu hướng giảm, cũng như trung hạn. Tuy nhiên, việc giá Ethereum giảm không thể phủ nhận được là do các tin tức ảnh hưởng đến thị trường tiền số nói chung, nên việc giá Ethereum giảm là không thể tranh khỏi. Nếu xét trên góc nhìn dài hạn, giá Ethereum vẫn đang trong xu hướng tăng vì chưa hiện chưa có mức chạm đấy quan trọng nào cả.

Từ góc nhìn trên, cũng như Bitcoin nhà đầu tư nên giữ và thận trọng theo dõi tình hình trước khi đưa ra động thái bán.

 

Lời kết

Trên đây là mục tin vắn và góc nhìn mà Camnangtaichinh.com đưa ra về tình hình giá Bitcoin hôm nay và giá đồng Ethereum với mục đích tham khảo, giúp các nhà đầu tư cập nhật tình hình. Hy vọng, bản tin vắn này sẽ giúp các bạn có quyết định đúng đắn cho danh mục đầu tư của mình.

T.L

Check Also

santienao

7 yếu tố cần phải tìm hiểu khi đưa ra quyết định đầu tư 1 dự án ICO tiềm năng

Camnangtaichinh.com – Dự án ICO được dự đoán trong tương lai sẽ thật sự rất …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *