Home / Kiến thức tiền ảo / Bitcoin / Giá Bitcoin “phi mã” sau khi khối G20 đưa ra những kế hoạch của mình cho tương lai của đồng tiền số
giá bitcoin hôm nay

Giá Bitcoin “phi mã” sau khi khối G20 đưa ra những kế hoạch của mình cho tương lai của đồng tiền số

Camnangtaichinh.com – Bitcoin đang có sự phục hổi đáng kinh ngạc, khi giá bitcoin đã lên đến hơn 200 triệu VNĐ sau phiên thảo luận của khối G20 về việc đưa ra những điều luật cho “tài sản số hóa” vào thứ 2 và thứ 3 của tuần này.

 

Áp lực được giảm bớt sau buổi tọa đàm

Sau những công bố về việc sẽ không có những quy định khắt khe trong các điều luật về tiền ảo, khiến các nhà đầu tư an tâm phần nào về tương lại của khối “tài sản số hóa” này. Nhiều nhà đầu từ đã rất lo lắng về vấn đề giá trị tiền ảo sẽ “xuống dốc không phanh” trước cuộc gặp của khối G20.

Nhưng kết quả lại diễn ra theo chiều hướng tích cực khi G20 không thực sự thả trôi số phận của tiền ảo. Bitcoin đã có mức giảm xuống hơn 50% giá trị của nó trong sau khi đạt đỉnh khoảng trên 400 triệu VNĐ vào tháng 12 năm 2017. Đặc biệt, trong tháng 2 giá BTC rơi xuống vùng đấy vào khoảng 160 triệu VNĐ, khi có những công bố về việc ban hành lệnh cấm quảng cáo tiền số trên các phương tiện truyên thông như Google, và Facebook.

Đến đầu tháng 3 khi giá trị Bitcoin được điều chỉnh quanh mức 180 triệu VNĐ, dựa trên cuộc tọa đàm của liên hiệp G20, nội dung của buổi tọa đàm sẽ bàn về tương lai của các đồng tiền ảo hiện hữu trên thế giới, khiến thị trường lo lắng đến việc sẽ có những chế tài chặt chẽ với thị trường tiền số trên thế giới.

Để biết thêm chi tiết tình hình của khối G20 các bạn có thể tham khảo những tin sau trên camnangtaichinh.com :

> Khối G20 sẽ đưa ra những đề xuất trong tháng 7 năm nay

> G20 tiết lộ những cái tên tham dự vào buổi thảo luận về phương thức mã hóa

 

Kế hoạch cụ thể cho “tài sản số”

G20 đã thống nhất quan điểm rằng sẽ định nghĩa lại những đông tiền ảo như một dạng tài sản, dựa theo đặc điểm của nó, là không có những thuộc tính của một đồng tiền cố chủ quyền. trong tương lại, khối G20 sẽ có những áp dụng về việc ổn định tài chính trong tháng 7 nhằm quyết định những bước phát triển của đồng tiền ảo. Nhiếu quốc giá đã phát triển như Pháp, Đức, Mỹ và Nhật Bản cũng đưa ra những quan điểm của mình trong việc đề xuất điều luật cho những “tài sản số”. Trong khi Pháp và Đức đưa ra những ý kiến của mình về việc rủi ro của đồng tiền ảo đối với các nhà đầu tư. Mỹ và Nhật Bản lại bày tỏ mối quan ngại sâu sắc đến những rủi ro về các hoạt động tài chính bất hợp pháp.

Sau buổi tọa đàm, đã có rất nhiều nhà đầu tư đưa ra những nhìn nhận tích cực về sự phục hồi của đồng Bitcoin sau những phiên giao dịch vựa qua, nhiều nhà đầu tư còn cho rằng giá Bitcoin sẽ còn tăng hơn như khi nhận được thông tin về việc phân định dạng tiền Crypto như một dạng tài sản.

 

Tổng kết

Tuy tương lai của những “tài sản số hóa” còn đang được quyết định vào tháng 7 năm nay, nhưng áp lực về một cuộc khủng hoảng kinh tế sau những phiên tăng trần của Bitcoin đã lùi dần về con số 0. Nhà đầu tư thời điểm này nên cập nhật thêm những thông tin về thị trường, thậm chí là từ những người có tầm ảnh hưởng để đưa ra những biện pháp đầu tư an toàn trong tương lai.

Qua bài viết này, bạn đã phần nào cập nhật được những tin tức chính về thì trường tiền ảo thế giới, dựa vào đó có thêm những luận điểm để đưa ra quyết định đầu tư. Tienso.com.vn chúc các bạn thành công với dự định đầu tư của mình.

T.L

Check Also

santienao

7 yếu tố cần phải tìm hiểu khi đưa ra quyết định đầu tư 1 dự án ICO tiềm năng

Camnangtaichinh.com – Dự án ICO được dự đoán trong tương lai sẽ thật sự rất …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *