Home / Tin Tức / G20 tiết lộ những cái tên tham dự vào buổi thảo luận về phương thức mã hóa vào tuần tới
g20 tiền ảo

G20 tiết lộ những cái tên tham dự vào buổi thảo luận về phương thức mã hóa vào tuần tới

Camnangtaichinh.com – Khối G20 dự kiến sẽ tổ chức 2 buổi thảo luận về chủ đề tiền ảo trong tuần tới, với mục đích tìm ra “tiếng nói chung” về việc ban hành các điều luật cho đồng tiền điện tử.

 

G20 – Thời điểm diễn ra buổi tọa đàm

Buổi tọa đàm diễn ra vào tuần tới sẽ được tổ chức tại Argentina, là trụ sở chính của khối G20. Cuộc họp đầu tiên sẽ được bắt đầu vào thứ 2 tuần sau. Người phát ngôn chính trong buổi tọa đàm này là bộ trưởng bộ tài chính Argentina ông Nicolás Dujovne, thư ký của tổ chức hợp tác và phát triển kinh tế (OECD) José Angel Gurría, và các tổ chức cá nhân có liên quan khác. Buổi tọa đàm thứ 2 sẽ bắt đầu vào thứ 3 tuần tới.

g20 luật tiền ảo

Nội dung chính trong hai buổi thảo luận hiện chưa được công bố. Nhưng, một tài liệu công khai cho rằng nội dung 2 buổi thảo luận đó sẽ xoay quanh việc sử dụng đồng tiền ảo và những ứng dụng tiềm tàng của nó trong việc phát triển khoa học công nghệ.

> DỰ ÁN ICO TIỀM NĂNG

> CÓ NÊN ĐẦU TƯ ICO

> TWITTER BAN HÀNH LỆNH CẤM QUẢNG CÁO TIỀN ẢO

 

Đây là một vấn đề quan trong trong nội dung cuộc họp diễn ra vào tuần tới. Những người đại diện sẽ cân nhắc về những phản ứng chung, nhằm giảm thiểu rủi ro về việc sẽ hạn chế những bước đột phá về công nghệ trong thời điểm hiện tại.

Tài liệu trên còn nhấn mạnh rằng công nghệ blockchain được đánh giá là tiềm năng cho việc phát triển những phương thức thanh toán trong lĩnh vực tài chính. Tuy nhiên, vẫn có những vấn đề nảy sinh như việt ổn định tài chình, trốn thuế và các hoạt động tài chính phi pháp. Đây là chủ đề đang được bàn tán nhiều trên thị trường tiền số thời gian gần đây.

Ủy ban tài chính của Mỹ, Đức, Pháp, và Nhật Bản có thể sẽ được triệu tập trong buổi thảo luận diễn ra trong những tháng tới, với sự chủ trì của G20.

Thư ký của bộ tài chính Hoa Kỳ, Steven Mnuchin cho rằng, vấn đề cần quan tâm xoay quanh việc sử dụng đồng tiền ảo với mục đích rửa tiền, trong khi các nhà phát ngôn của Pháp, và Đức cho rằng, cần cảnh tỉnh nhà đầu tư về nhiều mối nguy hiểm tiềm tàng này.

T.L

Check Also

santienao

7 yếu tố cần phải tìm hiểu khi đưa ra quyết định đầu tư 1 dự án ICO tiềm năng

Camnangtaichinh.com – Dự án ICO được dự đoán trong tương lai sẽ thật sự rất …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *