Home / Kiến thức tiền ảo / Bitcoin / Đánh giá về sàn giao dịch tiền ảo Remitano
sàn remitano

Đánh giá về sàn giao dịch tiền ảo Remitano

Camnangtaichinh.com – Đánh giá sàn REMITANO: Remitano là một sàn giao dịch tiền ảo online hiện đang có uy tín nhất tại Việt Nam thời điểm hiện tại, sàn giao dịch này là sản phẩm của công ty Babylon Solutions có trụ sở tại Seychelles một quốc gia ở Đông Phi. Sàn bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2016.

 

Cho phép các nhà đầu từ mua, và bán 4 loại tiền chính bao gồm bitcoin cash, bitcoin, tether USDT, và Ethereum. Sàn Remitano là dạng sàn giao dịch trung gian cho phép người mua và người bán tự “set up” giá trên website của sàn và thực hiện giao dịch.

Trên sàn giao dịch Remitano, người mua và bán không cần phải sử dụng số thẻ CMND để thực hiện xác nhận tại thời điểm bản đầu, nhưng sau này, khi bạn muốn giao dịch trên Remitano, thì vấn đề bảo mật là cần thiết, sàn sẽ gợi ý cho bạn việc phải xác nhận bằng CMND, bằng vài bước hướng dẫn đơn bản.

Bài viết dưới đây sẽ đi sâu hơn về việc review sàn giao dịch hiện đang được coi là uy tín nhất Việt Nam này:

Như đã nói ở trên, sàn Remitano là một dang sàn giao dịch trung gian, nói dễ hiểu hơn giống như một cái chợ online vậy. Ví dụ, bạn đang có nhu cầu mua Bitcoin chẳng hạn, bạn đi ra chợ và tìm người rao bán với giá cả hợp lý. Sau đó, bạn thực hiện giao dịch, chỉ đơn giản như vậy thôi !!!.

Nói chung, bạn có thể dễ dàng mua bán 4 đồng tiền ảo chính đang được sàn Remitano chấp nhận, với thời gian nhanh nhất và có độ tin cậy cao.

Sàn Remitano không chỉ phục vụ cho những traders tại Việt Nam, nó còn phổ biết ở những nước khác thuộc trên thế giới như: Mỹ, Uc, Malaysia, Nigeria, Cam-pu-chia, Trung Quốc….

 

Ngoài ra Remitano còn có các đặc điểm sau:

 • Không giới hạn số lượng trong việc mua và bán tiền ảo.
 • Hình thức thanh toán thông qua chuyển khoản và nộp tiền mặt.
 • Giao dịch 4 đồng tiền chính là: Bitcoin cash, Bitcoin, Tether, và Ethereum
 • Sàn sẽ yêu cầu bạn cung cấp thông tin xác nhận (thông thường là số CMND) trước khi cho phép bạn tiến hành giao dịch. Thêm vào đó, trong quá trình giao dịch, bạn sẽ nhận được email xác nhận, nhằm xác nhận rằng chính bạn là người thực hiện giao dịch đó.
 • Phí giao dịch của Remitano là 1% cho một giao dịch, và bạn sẽ không bị tính thêm phí khi mua lại tiền.
 • Sàn có đặc điểm của một dạng ví điện tử giúp cho người sử dụng có thể chuyển khoản xuyên quốc gia.

 

Liệu Remitano có an toàn ?

Sự tin tưởng từ cộng đồng

Có rất nhiều ý kiến trái chiều về Remitano, của cộng đồng Bitcoin trên Bitcointalk, Reddit, và Facebook. Tuy nhiên, sàn vẫn nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực đến từ khách hàng, bởi bộ phận chăm sóc khách hàng, cũng như độ ổn định từ sàn. Dựa trên đặc điểm là sàn trung gian, Remitano cung cấp cho khách hàng môi trường giao dịch có độ bảo mật cao, và kết nối với mọi Bitcoin traders ở các nơi khác trên toàn thế giới.

Mật mã bảo mật, HTTPS, liệu những hình thức bảo mật này còn an toàn ?
Sàn Remitano là một trong những sàn chứng khoán an toàn nhất trên thị trường với hệ thống bảo mật tinh vi được chia làm 2 ý chính:

Sàn Remitano là cũng đã có một danh tiếng nhất định trong phần hiển thị lịch sử giao dịch của từng trader. Việc này tránh được xảy ra tình trạng gian lận trong quá trình giao dịch.

Sàn cung cấp các dịch vụ pháp lý, đảm bảo người bán Bitcoin sẽ nhận được tiền sau khi hoàn thành giao dịch của mình với người mua.
Ưu điểm khác của remitano còn là hệ thống xác thực có thể giúp ngăn chặn được việc mất tài khoản.

Sàn Remitano có đội ngũ hỗ trợ và giải quyết tranh chấp, trong quá trình giao dịch giữa người mua và bán.

 

Thời gian xử lý

Sàn giao dịch tốc tốc độ ổn định xét trên vấn đề thời gian xử lý. Remitano cũng đảm bảo rằng mọi cuộc giao dịch đều diễn ra trong một thời gian cho phép, kể cả viêc chăm sóc khách hàng.

 

Tổng kết

Có thể gói gọn lại, Remitano là sàn tiền ảo được xây dựng bởi một công ty ở Đông Phi, với độ bảo mật cao và đang được các nhà đầu tư trên thế giới tham gia. Ngoài ra, chợ Bitcoin Remitano còn có những ưu và nhước điểm như sau:

Ưu điểm

 • Là sàn chứng khoán chấp nhận nhiều loại tiền tệ khác nhau (tiền giấy).
  Có mặt tại nhiều quốc ra trên thế giới.
 • Chi phí giao dịch phù hợp.
 • Hỗ trơ giao dịch các đồng tiền ảo: Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Tether USDT.
 • Giao dịch có tính pháp lý cao.
 • Dễ dàng sử dụng.

 

Nhược điểm

 • Được phát triển bởi một công ty nước ngoài (thậm chí là một công ty ở Đông Phi).
 • Chỉ phù hợp với những nước đông dân cư.

Remitano là một sàn trung gian đáng để đầu từ cho những người mới bắt đầu, và nhưng người chuyên nghiệp. Bởi, sàn sẽ hỗ trợ không giới hạn việc mua và bán Bitcoin, và Altcoin, giúp nhà đầu tư không gặp khó khăn trong việc trao đổi cũng như mua bán Bitcoin. Thêm vào đó, chi phí giao dịch phù hợp cũng giúp sàn Remitano chiếm được cảm tình, đối với các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

T.L

Check Also

santienao

7 yếu tố cần phải tìm hiểu khi đưa ra quyết định đầu tư 1 dự án ICO tiềm năng

Camnangtaichinh.com – Dự án ICO được dự đoán trong tương lai sẽ thật sự rất …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *