Home / ICO / BunnyToken giải pháp khôn ngoan cho việc thanh toán tiền trong ngành công nghiệp phim người lớn
bunny token là gì

BunnyToken giải pháp khôn ngoan cho việc thanh toán tiền trong ngành công nghiệp phim người lớn

Camnangtaichinh.com – BunnyToken, dự án thanh toán tiền cho ngành công nghiệp “phim người lớn” đã được triển vào thứ 3 tuần trước đã thu được một kết quả ấn tượng, và được coi là một trong những ICO thành công nhất năm 2018 tính đến thời điểm hiện tại.

 

BunnyToken, giải pháp thanh toán cho ngành công nghiệp “không khói” hiện đã và đang đạt được mức vốn là 4 triệu dollar trong tháng 1 năm 2018. Dự án này đã tốn không ít giấy mực của giới báo chí truyền thông trong 2 tháng đổ lại đây khi nhận được rating xuất sắc 4.3/5 từ đánh giá của ICObench và 99/100 từ Track ICO. Nó được cho là “một nền tảng cách mạng”, và còn được nhiều người gọi là “Bitcoin của ngành công nghiệp phim người lớn”.

 

BunnyToken: Sự hưởng ứng tích cực từ cộng đồng

Hiện nay việc phát hành BunnyToken sẽ diễn ra đến 25/5 hoặc đến khi đạt đủ lượng quỹ quần chúng (soft CAP). 14,000 người đăng ký là con số được báo cáo từ khi BunnyToken được phát hành, và con số này vẫn đang không ngừng tăng thêm. Đây được cho là một trong những sự kiện phát hành token lớn nhất của năm nay.

Vậy, đâu là nguyên nhân BunnyToken có được sự ủng hộ mạnh mẽ từ cộng đồng ? Công ty tạo ra token công bố rất rõ ràng về việc thực hiện những kế hoạch mà họ đã đề ra. Chỉ trong vài tuần đối tác, nhờ vào phiên bản dùng thử (thuật ngữ chuyên ngành gọi là sản phẩm khả thi tối thiểu) của dịch vụ chăm sóc khách hàng và chế độ thanh toán, họ đã hợp tác được với khá nhiều ông lớn cho thương vụ này. Cũng nhờ vào đó, gây dựng được niềm tin cho nhà đầu tư.

“Chúng tôi đã xây dựng được những mục tiêu rõ ràng, và đã công bố chúng trong bản báo cáo với các nhà đầu tư. Chúng tôi tin rằng se đạt được những mục tiêu đó lần lượt” là những gì Vasilisa Yakubo, COO và là nhà đồng sáng lập BunnyToken chia sẻ trên Cointelegraph. “ mọi thứ nghe có vẻ điên rồ, những sự thật đã cho chúng ta thấy, đấy không phải là câu hỏi “nếu” mà là “khi nào” BunnyToken sẽ vào top những đồng tiền ảo tiềm năng nhất trong năm”.

Những giá trị đích thực mà token có thể áp dụng trong thực tiễn là điều dĩ nhiên. Nếu nền tàng này được phát hành trong tương lai, sẽ mang lại lợi ích to lớn cho hàng triệu người sử dụng, khi chuyển đổi sang hình thức thanh toán này. Đây là giải pháp được đưa ra cho nền công nghiệp có trị giá trên 10 tỷ dollar. Khi các website, diễn đàn, cửa hàng và những người làm dịch vụ của “ngành công nghiệp không khói” gặp vấn đề nhức nhối trong việc chi trả, thanh toán quá các ngân hàng truyền thống. Nguyên nhân là do họ phải đóng một mức phí cáo cho việc thanh toán, cũng như người tiêu dung không thể ẩn danh các thanh toán khi sử dụng những đồng tiền giấy. Tất cả những dòng tiền này cần có một giải pháp ổn định, và trung hợp thay công nghệ blockchain chính là câu trả lời cho câu hỏi đó, thông qua những giao dịch tài chính hợp pháp của BunnyToken.

“Chúng tôi rất tự vào với dự án này, về việc nó sẽ thay đổi nên công nghiệp phim người lớn” CEO Alexander Maslov chia sẻ. Là người kinh doanh trong ngành công nghiệp này, Alex chia sẻ thêm” từ kinh nghiệm bản thân, chúng tôi biết rõ về lượng tiền vào và ra trong ngành, và mức độ cần thiết của một giải pháp thanh toán mang tính đột phá như BunnyToken”.

 

Lời kết

Với những gì mà BunnyToken đã làm được, để ngỏ ra câu hỏi đó là: Quá trình phát hành BunnyToken sẽ kết thúc trong thời điểm nào ? và liệu các nhà đầu tư có cơ hội để mua trước khi BunnyToken “cháy hàng” ? Tại mức giá hợp lý trong thời điểm này, Bunny có thể được coi là khoản đầu tư khôn ngoan trong những ngày đầu của kỷ nguyên Bitcoin, bởi tiềm năng cũng như mục đích rõ ràng mà nó sẽ đạt được trong tương lại.

TL

Check Also

giá bitcoin hôm nay

Giá Bitcoin “phi mã” sau khi khối G20 đưa ra những kế hoạch của mình cho tương lai của đồng tiền số

Camnangtaichinh.com – Bitcoin đang có sự phục hổi đáng kinh ngạc, khi giá bitcoin đã …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *